Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Pour Over – Kỹ thuật tưởng “dễ nhưng không phải dễ” mà Barista không nên bỏ qua

hình ảnh kỹ thuật pour over là gì

Ngoài các Barista chuyên nghiệp thì với những “tín đồ” yêu thích cà phê, Pour Over có lẽ là một kỹ thuật pha chế không quá xa lạ hay mới mẻ. Pour Over thực chất không quá khó hay phức tạp. Thế nhưng, để tạo ra những ly cà phê thơm ngon, chinh phục người thưởng thức thì việc hiểu và nắm chắc các yếu tố về

Bài viết nói về: Pour Over – Kỹ thuật tưởng “dễ nhưng không phải dễ” mà Barista không nên bỏ qua - Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET


Tác giả: Mai Thắng Phú

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...