Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Kỹ thuật (Fold) trộn bột trong làm bánh – Bạn đã biết chưa?

hình ảnh kỹ thuật fold là gì

Đối với những người đầu bếp bánh, việc nắm vững và thành thạo những kỹ thuật đánh, trộn nguyên liệu cơ bản rất quan trọng. Điều mà ai trong họ cũng biết và luôn nằm lòng là dù chỉ cần thực hiện sai một bước nào đó nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng món bánh hoặc cho thành phẩm không như ý muốn. Trong

Bài viết nói về: Kỹ thuật (Fold) trộn bột trong làm bánh – Bạn đã biết chưa? - Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET


Tác giả: Hoàng Thị Diệu Xuân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...