Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Các kỹ thuật tạo hình bột dành cho đầu bếp bánh chuyên nghiệp

kỹ thuật tạo hình bột

Bột là nguyên liệu làm bánh quan trọng và phổ biến không thể thiếu để các đầu bếp bánh tạo nên nhiều món bánh hấp dẫn như: bánh bao, bánh trôi, bánh mì… Trong đó, kỹ thuật tạo hình bột đóng vai trò quan trọng giúp các đầu bếp cho ra những thành phẩm không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn bắt mắt, lôi

Bài viết nói về: Các kỹ thuật tạo hình bột dành cho đầu bếp bánh chuyên nghiệp - Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET


Tác giả: Hoàng Thị Diệu Xuân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...