Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Kỹ thuật Stirring trong pha chế chuyên nghiệp dễ hay khó?

hình ảnh kỹ thuật stirring là gì

Để tạo nên những món đồ uống đạt chuẩn về vị - hương – sắc, bartender chuyên nghiệp cần vận dụng nhiều thao tác, kỹ thuật cơ bản lẫn nâng cao, trong đó có Stir (khuấy). Vậy kỹ thuật Stirring trong pha chế như thế nào, cùng CET tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! Nghe đến “khuấy” tưởng chừng như rất

Bài viết nói về: Kỹ thuật Stirring trong pha chế chuyên nghiệp dễ hay khó? - Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET


Tác giả: Mai Thắng Phú

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...