Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

“Tuyệt chiêu” xử lý vết mỡ bám khi nấu ăn

chanh tẩy sạch mọi vết mỡ bám

Không sai khi bảo rằng vết bẩn từ mỡ là “kẻ thù” số một của bất cứ ai khi vào bếp. Chỉ sau một ngày sử dụng bếp, phần mỡ bắn ra ngoài trong lúc nấu ăn sẽ tích tụ thành mảng bám, gây mùi khó chịu và vô cùng mất vệ sinh. Để không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc dọn dẹp vết bẩn cứng

Bài viết nói về: “Tuyệt chiêu” xử lý vết mỡ bám khi nấu ăn
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...