Thứ Ba, 24 tháng 3, 2020

Kỹ năng sử dụng thớt cho đầu bếp chuyên nghiệp

Quy định màu thớt

Là một đầu bếp chuyên nghiệp, mọi kỹ năng liên quan đến nấu nướng dù nhỏ nhất cũng rất quan trọng. Vì nó vừa thể hiện năng lực, cũng vừa thể hiện thái độ và đạo đức nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, không phải đầu bếp nào cũng chú ý đến kỹ năng sử dụng thớt. Kỹ năng sử dụng thớt rất quan

Bài viết nói về: Kỹ năng sử dụng thớt cho đầu bếp chuyên nghiệp
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...