Thứ Ba, 31 tháng 3, 2020

Kỹ thuật bưng khay phục vụ nhà hàng, khách sạn thế nào là chuẩn?

kỹ thuật bưng khai phục vụ nhà hàng

Sử dụng khay trong phục vụ thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng lại đòi hỏi nhiều sự khéo léo cùng kỹ năng thuần thục. Đây là một trong những kiến thức quan trọng mà mỗi nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn đều phải nắm vững trước khi bắt đầu làm việc. Vậy kỹ thuật bưng khay phục vụ ra sao mới là

Bài viết nói về: Kỹ thuật bưng khay phục vụ nhà hàng, khách sạn thế nào là chuẩn?
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Đình Anh Vũ


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...