Thứ Ba, 31 tháng 3, 2020

Điểm tên các loại xốt Âu quyền lực trong ẩm thực thế giới

Nước xốt là gì

Nói đến ẩm thực Âu và những điểm nhấn “tinh túy”, có lẽ không thể bỏ qua các loại nước xốt Âu. Nước xốt chính là “linh hồn” của rất nhiều món ăn Âu và tạo nên màu sắc riêng độc đáo cho nền ẩm thực các quốc gia thuộc châu lục này. Cùng khám phá ngay 5 loại xốt Âu “quyền lực” nhất dưới

Bài viết nói về: Điểm tên các loại xốt Âu quyền lực trong ẩm thực thế giới
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...