Sáng mai, bạn dự định ăn món gì đấy? Ăn bánh mì, xôi, bún, cháo, hủ tiếu, nui hay bánh canh nhỉ? Quả thật ẩm thực dành cho buổi điểm tâm của người Việt rất đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn mỗi ngày một món khác nhau cho suốt 1 tháng mà không sợ ngán. Vậy sinh viên CET ngành Kỹ thuật chế biến món
Bài viết nói về: Sinh Viên Cet Trổ Tài Nấu Điểm Tâm Thơm Ngon, Hấp Dẫn
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét