Thứ Năm, 1 tháng 4, 2021

Sinh Viên Cet Trổ Tài Nấu Điểm Tâm Thơm Ngon, Hấp Dẫn

giảng viên hướng dẫn tận tình

Sáng mai, bạn dự định ăn món gì đấy? Ăn bánh mì, xôi, bún, cháo, hủ tiếu, nui hay bánh canh nhỉ? Quả thật ẩm thực dành cho buổi điểm tâm của người Việt rất đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn mỗi ngày một món khác nhau cho suốt 1 tháng mà không sợ ngán. Vậy sinh viên CET ngành Kỹ thuật chế biến món

Bài viết nói về: Sinh Viên Cet Trổ Tài Nấu Điểm Tâm Thơm Ngon, Hấp Dẫn
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...