Thứ Hai, 26 tháng 4, 2021

Bí Quyết Làm Bánh Ít Lá Gai Ngon Ngất Ngây

bánh ít lá gai

Bánh ít lá gai là một món bánh đặc sản thơm ngon của Xứ Nẫu. Trong một chiếc bánh là sự kết hợp hài hòa giữ vị ngọt của đường, vị bùi của đậu xanh cùng với dừa béo và nếp dẻo. Cách làm bánh này không khó, chỉ cần một chút khéo léo, kiên nhẫn. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây và thực hành ngay

Bài viết nói về: Bí Quyết Làm Bánh Ít Lá Gai Ngon Ngất Ngây
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Hoàng Thị Diệu Xuân


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...