Thứ Hai, 1 tháng 2, 2021

Sinh viên nhà hàng – khách sạn hào hứng với “Chuyên Đề Bánh Mì”

Giảng viên đang hướng dẫn các bạn tạo hình bánh mì Brioche.

Ở CET, sinh viên ngành Nghiệp vụ Nhà Hàng – Khách sạn ngoài các bài học về nghiệp vụ chuyên ngành thì các bạn còn được lĩnh hội thêm các kiến thức về nấu ăn, làm bánh, pha chế để hoàn thiện kiến thức lẫn kĩ năng để áp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chúng ta cùng dành chút thời gian để khám phá

Bài viết nói về: Sinh viên nhà hàng – khách sạn hào hứng với “Chuyên Đề Bánh Mì”
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Ambar Ngọc


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...