Thứ Tư, 20 tháng 1, 2021

Trải Nghiệm Thú Vị Với Chuyên Đề Cá Trong Món Việt

thực hành kỹ năng phi lê cá

Cá là một nguyên liệu phổ biến để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi các kỹ năng, kinh nghiệm trong việc xử lý mùi tanh và thực hiện để thành phẩm đạt yêu cầu về hình thức lẫn hương vị. Bài học “Chuyên đề Cá trong món Việt” nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến

Bài viết nói về: Trải Nghiệm Thú Vị Với Chuyên Đề Cá Trong Món Việt
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...