Thứ Hai, 11 tháng 1, 2021

Học Nhà Hàng – Khách Sạn Vẫn Biết Nấu Món Âu

Ngoài những kiến thức chuyên ngành về Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn, các bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm các lớp học về bếp, đặc biệt là bài học “Kỹ thuật chế biến món Âu”. Với set menu 3 món “Cua nhồi đút lò”, “Ức vịt xốt phúc bồn tử” và “Trái cây đút lò Sabayon” sẽ giúp bạn

Bài viết nói về: Học Nhà Hàng – Khách Sạn Vẫn Biết Nấu Món Âu
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Đình Anh Vũ


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...