Bài học về kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt sẽ giúp cho các bạn sinh viên nắm kiến thức về các phương pháp nấu cơ bản như luộc, kho, nướng, lấy tóp mỡ và cách làm các loại xốt tiêu biểu của ẩm thực Việt. Buổi học được hướng dẫn bởi Bếp trưởng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Tham gia buổi
Bài viết nói về: Tìm Hiểu “Kỹ Thuật Nấu Ăn Và Các Loại Xốt Đặc Trưng Trong Món Việt”
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét