Món bánh su kem thơm ngon, béo ngậy đã trở nên quen thuộc với các tín đồ hảo ngọt. Điểm đặc biệt của bánh su là sự kết hợp của phần vỏ bánh giòn tan cùng lớp nhân kem mát lạnh. Thật ra, làm bánh su kem cũng khá đơn giản với những nguyên liệu dễ mua cùng sự chính xác về tỉ lệ về nguyên liệu. Cùng bắt tay
Bài viết nói về: Cách Làm Bánh Su Kem Ngon Bất Bại, Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Hoàng Thị Diệu Xuân
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét