Thứ Năm, 6 tháng 8, 2020

“Bí Kíp” Làm Trái Cây Đút Lò Xốt Sabayon Ngon Khó Cưỡng

Nướng trái cây và trang trí

Bạn đã quá ngán ngẩm với những món thịt, cá quen thuộc? Bạn đang cần thay đổi khẩu vị và làm mới thực đơn toàn món Á nhàm chán hàng ngày? Vậy thì ngần ngại gì mà không thử tìm hiểu cách làm trái cây đút lò xốt Sabayon - món ăn độc đáo ra đời từ tinh hoa của ẩm thực Ý. Trái cây đút lò xốt Sabayon -

Bài viết nói về: “Bí Kíp” Làm Trái Cây Đút Lò Xốt Sabayon Ngon Khó Cưỡng
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[THỦ THUẬT] Cách viết mẫu SƠ YẾU LÝ LỊCH xin việc chuẩn không cần chỉnh

Việc chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch là một điểm cộng giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tạo lợi thế cho bản thân ngay từ phút ba...